Câu truyện của Cà phê trứng

Khi thực dân Pháp đô hộ Việt Nam, sữa trở nên khan hiếm. Vì vậy, lòng đỏ trứng đã được sử dụng Nguyên liệu thay thế khi dùng với cà phê. Sự pha trộn giữa vị đắng tự nhiên của cà phê và lòng đỏ trứng đánh bông khiến cốc cà phê đặc biệt đậm đà, song vô cùng dễ uống. Cà phê trứng (phiên bản nóng) thường được phục vụ trong một chiếc tách nhỏ, với lớp kem trứng đặc sánh, khi thưởng thức chỉ cần khuấy nhẹ nhàng sao cho lớp cà phê nóng phía dưới hòa quyện với lớp kem trứng ở trên.

Cà phê Trứng chẳng những là hiện thân cho vị ngon cà Việt, mà còn là biểu tượng cho sự thông minh và tinh thần bất khuất của con người Việt, dù là trong thời kì đen tối nhất. Và cứ thế, khởi đầu mỗi buổi sáng của họ là một “bữa sáng” có một không hai: một chiếc cốc nhỏ cùng lớp kem béo protein giàu dưỡng chất từ lòng đỏ trứng, và caffeine giúp cho cả ngày dài tỉnh táo lao động.

Hướng dẫn thưởng thức cà phê trứng Eggyolk

Kem trứng và shot cà phê Eggyolk được phục vụ trong riêng lẻ, cho phép bạn tha hồ sáng tạo theo khẩu vị và sở thích cá nhân.


Bước 1: Đổ tách cà phê espresso thơm dịu vào phần kem trứng


Bước 2: Nhẹ nhàng khuấy đều để lớp cà phê và trứng hòa quyện vào nhau


Bước 3: Thưởng thức luôn hoặc ăn kèm một chiếc bánh giòn rụm, ngon lắm đó nha!

Khám phá ngay bộ sưu tập cà phê và trà của chúng tôi!

Xem menu