Lưu trữ Danh mục: Blogs

Cách làm bánh trung thu bằng bột mì nguyên cám

Cách làm bánh trung thu bằng bột mì nguyên cám

Cách làm bánh trung thu bằng bột mì nguyên cám Cách làm bánh trung thu bằng bột mì nguyên cám. Bánh trung thu truyền thống thường được làm từ bột mì trắng, nhưng với xu hướng ẩm thực lành mạnh ngày nay, nhiều người đã chuyển sang sử dụng bột mì nguyên cám để tạo […]

Cách làm bánh trung thu bằng khoai lang

Cách làm bánh trung thu bằng khoai lang

Cách làm bánh trung thu bằng khoai lang Cách làm bánh trung thu bằng khoai lang. Bánh trung thu là một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu. Ngoài những hương vị truyền thống, bánh trung thu làm từ khoai lang là một lựa chọn mới lạ, bổ […]

Cách làm bánh trung thu bằng bột trộn sẵn

Cách làm bánh trung thu bằng bột trộn sẵn

Cách làm bánh trung thu bằng bột trộn sẵn Cách Làm Bánh Trung Thu Bằng Bột Trộn Sẵn. Tết Trung Thu là dịp lễ đặc biệt khi mọi người cùng quây quần, chia sẻ những chiếc bánh trung thu đầy hương vị. Để tiết kiệm thời gian và công sức, nhiều người đã chọn sử […]

Cách làm bánh trung thu bằng bí đỏ thơm ngon lạ miệng

Cách làm bánh trung thu bằng bí đỏ thơm ngon lạ miệng

Cách làm bánh trung thu bằng bí đỏ thơm ngon lạ miệng Cách làm bánh trung thu bằng bí đỏ thơm ngon lạ miệng. Bánh trung thu là món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu. Ngoài những hương vị quen thuộc như đậu xanh, thập cẩm, hay sầu riêng, bánh […]

Cách làm bánh trung thu chay nhân đậu xanh

Cách làm bánh trung thu chay nhân đậu xanh

Cách làm bánh trung thu chay nhân đậu xanh Cách làm bánh trung thu chay nhân đậu xanh. Bánh Trung Thu chay nhân đậu xanh là một món bánh thanh đạm, không chỉ thơm ngon mà còn phù hợp với những người ăn chay. Với lớp vỏ bánh mềm mịn, cùng nhân đậu xanh béo […]

Độ Ẩm Trong Hạt Cà Phê.

Độ ẩm trong hạt cà phê là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng cà phê nhân xanh. Không chỉ là một thông số kỹ thuật, độ ẩm còn là yếu tố quyết định đến hương vị cuối cùng của ly cà phê mà bạn thưởng thức. Trong bài […]

Cupping là gì? Tìm hiểu các thuật ngữ quan trọng trong cupping.

Cupping là một phần quan trọng và thú vị của văn hóa cà phê Specialty. Đây là một kỹ thuật không chỉ dành cho các chuyên gia trong ngành cà phê, mà còn là một phương pháp tuyệt vời để người tiêu dùng, nhà rang xay, thương nhân và nông dân trồng cà phê tìm […]

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân dừa thơm ngon

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân dừa thơm ngon

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân dừa thơm ngon Cách làm bánh trung thu dẻo nhân dừa thơm ngon. Bánh Trung Thu dẻo nhân dừa là một món bánh truyền thống được yêu thích bởi vị ngọt thanh, thơm béo của dừa kết hợp cùng lớp vỏ mềm dẻo. Với hương vị nhẹ nhàng, […]

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân sầu riêng

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân sầu riêng

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân sầu riêng Cách làm bánh trung thu dẻo nhân sầu riêng. Bánh Trung Thu dẻo nhân sầu riêng là món bánh thơm ngon, hấp dẫn với lớp vỏ mềm mịn, dẻo dai cùng nhân sầu riêng béo ngậy, thơm lừng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những […]

Cách làm bánh trung thu lava trứng chảy

Cách làm bánh trung thu lava trứng chảy

Cách làm bánh trung thu lava trứng chảy Cách làm bánh trung thu lava trứng chảy. Bánh Trung Thu lava trứng chảy là một sự sáng tạo đầy hấp dẫn, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Với lớp nhân trứng muối tan chảy bên trong lớp vỏ bánh giòn ngon, món bánh này […]