Cà phê Châu Mỹ đang là một cái tên mới nổi, với hương vi đặc trưng đầy thú vị mang đậm dấu ấn riêng qua từng khu vực. Mặc dù khởi đầu muộn hơn so với các châu lục khác, các nước châu Mỹ đã nhanh chóng cách mạng hóa ngành cà phê, tạo nên […]
Lưu trữ Danh mục: Blogs
Giống cà phê AC1 nổi bật với lượng caffeine tự nhiên cực kỳ thấp, chỉ khoảng 0.76 mg caffeine trên mỗi gram cà phê, so với mức trung bình 8 đến 12 mg/g của giống Arabica thông thường. Vào những năm cuối thế kỷ 20, nhà nghiên cứu Maria Bernadete Silvarolla thuộc Instituto Agronomica de […]
Cách hấp bánh bao bằng nồi chiên không dầu Cách hấp bánh bao bằng nồi chiên không dầu. Bạn có thể hấp bánh bao bằng nồi chiên không dầu một cách dễ dàng. Dưới đây là cách thực hiện mà Eggyolk muốn chia sẻ tới các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo. Nguyên liệu […]
Cách làm bánh bao nướng bằng nồi chiên không dầu Cách làm bánh bao nướng bằng nồi chiên không dầu. Bạn có thể nướng bánh bao bằng nồi chiên không dầu một cách dễ dàng. Dưới đây là cách làm chi tiết mà Eggyolk muốn gửi tới các bạn, hãy cùng tham khảo ngay nhé. Nguyên […]
Cách làm bánh bao nhân cốm dừa thơm ngon đặc biệt Cách làm bánh bao nhân cốm dừa thơm ngon đặc biệt. Bánh bao nhân nhân cốm dừa là món ngon khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị thơm ngon và dễ ăn. Hãy cùng vào bếp với Eggyolk để biết cách làm món […]
Cách làm bánh cốm bằng gạo nếp Cách làm bánh cốm bằng gạo nếp. Bánh cốm là một đặc sản không thể thiếu của mùa thu Hà Nội. Được chế biến từ những hạt nếp non đầu mùa, bánh cốm có mùi thơm dịu nhẹ và màu xanh tươi mát. Khi kết hợp với đậu […]
Cách làm bánh ú nước tro tàu Cách làm bánh ú nước tro tàu. Bánh ú nước tro (bánh ú tro) là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, đặc biệt phổ biến trong dịp Tết Đoan Ngọ. Đây là loại bánh được làm từ gạo nếp ngâm nước tro tàu, mang hương […]
Cách làm bánh ú tro không nhân Cách làm bánh ú tro không nhân. Những chiếc bánh ú tro dẻo thơm vẫn khiến bạn thèm thuồng khi nhớ về. Và trong bài viết này Eggyolk sẽ chia sẻ cho bạn một cách làm bánh ú lá tro cực ngon và đơn giản nhé. Dưới đây […]
Cách làm bánh ú nhân dừa Cách làm bánh ú nhân dừa. Bánh ú nhân dừa có lớp vỏ dẻo mềm, bùi ngọt, thơm nhẹ từ nhân dừa. Món bánh hứa hẹn sẽ khiến cả nhà bạn thích mê ngay từ lần nếm thử đầu tiên. Dưới đây là cách làm bánh ú nhân dừa, […]
Cách gói bánh ú nhân ngọt Cách gói bánh ú nhân ngọt. Bánh ú lá tro (hay còn gọi là bánh tro, bánh gio) là một trong những loại bánh truyền thống chứa đựng tinh hoa văn hóa ẩm thực dân tộc. Dưới đây là hướng dẫn cách gói bánh ú nhân ngọt, một món […]