Cà phê ở đâu ngon nhất việt nam? nơi có cafe ngon nhất Việt Nam Cà phê ở đâu ngon nhất việt nam? nơi có cafe ngon nhất Việt Nam. Nhắc đến cà phê Việt Nam là nhắc đến niềm tự hào của một quốc gia có sản lượng cà phê thuộc top đầu thế […]
Lưu trữ Danh mục: Cà phê
Cách làm cà phê trứng không bị tanh thơm ngon lạ miệng Cách làm cà phê trứng không bị tanh thơm ngon lạ miệng. Không cần phải ra ngoài chờ đợi mòn mỏi, bạn vẫn có thể tự tay làm thức uống cà phê trứng độc đáo, ngon miệng và không bị tanh ngay tại […]
Cách làm cafe kem trứng bằng bột kem trứng thơm ngon béo ngậy Cách làm cafe kem trứng bằng bột kem trứng thơm ngon béo ngậy. Cà phê kem trứng là một trong những đồ uống cực kỳ phổ biến, kết hợp tinh tế giữa hương vị đắng của cà phê và sự béo ngậy, […]
Cách pha cà phê trứng ngon nhất không tanh thử là ghiền Cách pha cà phê trứng ngon nhất không tanh thử là ghiền. Cà phê trứng là một thức uống nổi tiếng của Việt Nam, được ưa chuộng bởi sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị đắng của cà phê và vị béo ngậy, […]
Cách làm cà phê trứng bằng cà phê hoà tan siêu ngon độc lạ Cách làm cà phê trứng bằng cà phê hoà tan siêu ngon độc lạ. Còn gì tuyệt vời hơn một ly cà phê trứng thơm ngon, bổ dưỡng vào mỗi buổi sáng. Hãy cùng eggyolk khám phá cách làm cà phê […]
Cách làm cà phê dalgona bằng máy đánh trứng thơm ngon dễ làm Cách làm cà phê dalgona bằng máy đánh trứng thơm ngon dễ làm. Cà phê Dalgona, còn được biết đến với cái tên cà phê bọt biển, đã trở thành một thức uống mới nổi trong thời điểm đại dịch Covid-19 và […]
Phương pháp chế biến cà phê Honey, còn được gọi là phương pháp chế biến bán ướt (semi-washed), là một trong những kỹ thuật chế biến cà phê độc đáo kết hợp giữa phương pháp chế biến khô và ướt. Kỹ thuật này giúp giữ lại một phần của lớp nhớt bao quanh hạt cà […]
Phương pháp chế biến cà phê Nature, hay còn gọi là phương pháp chế biến tự nhiên (natural processing), là một trong những kỹ thuật chế biến cà phê lâu đời nhất. Phương pháp này tận dụng hoàn toàn các yếu tố tự nhiên để làm khô hạt cà phê, từ đó mang lại hương […]
Nhiệt độ nước pha cà phê là một yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên những tách cà phê thơm ngon. Đôi lúc chỉ vì nhiệt độ nước không đúng mà bạn đã vô tình làm mất đi hương vị thơm ngon của tách cà phê. Bạn đã biết nhiệt độ nước lý […]
Độ Acid của cà phê là một loại chất hóa học đại diện cho vị chua của hạt cà phê. Acid bao gồm nhiều hợp chất khác nhau có trong nhiều loại thực phẩm như chanh, giấm, sữa chua và thậm chí cả cà phê. Dung dịch nước của acid có độ pH nhỏ hơn […]